4 THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ NIỀNG RĂNG TẠI NHA KHOA HẢI ÂU

Niềng răng là gì ?

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha sử dụng các khí cụ nha khoa để điều chỉnh lại các răng mọc lệch lac , thưa , móm … Mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cực cao .

Quá trình niềng răng của một người có thể kéo dài trong 1-3 năm, thậm chí là lâu hơn, tùy theo cơ địa, mức độ lệch lạc của răng mà bác sĩ đưa ra kế hoạc điều trị phù hợp nhất với bạn .

Tuy nhiên không phải lứa tuổi nào niềng răng cũng cho hiệu quả tối ưu nhất . Để Nha Khoa Hải Âu chỉ cho bạn 4 thời điểm vàng để niềng răng , giúp bạn có được kết quả như mong đợi .

Niềng răng tại Nha Khoa Hải Âu để có được hàm răng như ý

4 Thời điểm vàng để niềng răng :

  1. Độ tuổi từ 6 – 8 : Đây là giai đoạn răng sữa đang mọc , bố mẹ quan sát thấy răng của bé nếu có tình trạng mọc lệch lạc , xương hàm thì nên đưa bé đến gặp nha sĩ để kiếm tra và điều trị kịp thời .
  2. Độ tuổi từ 8 – 11 tuổi: Giai đoạn này, răng vĩnh viễn đang mọc thay răng sữa, niềng răng thời điểm này nhằm mục đích định hình răng phát triển đúng vị trí không bị xô lệch .
  3. Độ tuổi từ 11 – 17 tuổi: Khi hàm răng đã hoàn thiện, khớp cắn đã rõ ràng, chân răng vẫn đang phát triển thì việc niềng răng sẽ thuận lợi, mang lại hiệu quả nhanh và cũng ít đau đớn hơn.
  4. Độ tuổi t ừ 18 – 25 tuổi: Thời điểm này, sức khỏe của bạn đang trong thời kỳ tốt nhất , khả năng phục hồi cao nhất sẽ giúp mang lại hiệu nhất .
Khách hàng niềng răng tại Nha Khoa Hải Âu
Khách hàng niềng răng tại Nha Khoa Hải Âu

Nếu đã bỏ lỡ THỜI ĐIỂM VÀNG NIỀNG RĂNG thì ở độ tuổi 25 – ngoài 30 bạn vẫn có thể niềng răng nhưng thời gian sẽ kéo dài và chi phí sẽ nhiều hơn. Bạn không cần phải quá lo lắng Nha Khoa Hải Âu sẽ giúp bạn có kết quả như mong đợi , việc niềng răng đúng kỹ thuật, tiến trình và kế hoạch vẫn sẽ đem đến cho bạn kết quả như mong đợi nếu niềng răng ở giai đoạn này.

hãy liên hệ với

Trung Tâm Nha Khoa Hải Âu

Để lại thông tin hoặc Liên hệ trực tiếp với chúng tôi, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn hoàn toàn miễn phí!

ĐẶT LỊCH HẸN

TƯ VẤN

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!