Làm mặt dán răng sứ Veneer có lâu không, cách bảo quản ?

Mặt dán răng sứ Veneer là một trong những phương pháp phục hình, thẩm mỹ răng miệng phổ biến nhất.

Thông qua đây nhằm khắc phục tình trạng răng ố màu, răng thưa, sứt mẻ, hở,… mang lại vẻ bề ngoài tự nhiên cho răng. Vậy, về kế hoạch cũng như thời gian làm mặt dán Veneer có lâu không?

Tại sao mặt dán răng sứ Veneer lại được đánh giá cao?

Mặt dán sứ Veneer còn được gọi là Laminate sứ, đây được coi là “chiếc mặt nạ” tuyệt vời để đổi mới cho mặt ngoài của những chiếc răng chưa được hoàn hảo mà không phải cần đến các phương pháp chỉnh nha phức tạp khác.

Trước đây, để có được hàm răng đều, đẹp màu thì bác sĩ sẽ phải mài cùi, xâm lấn răng thật, sau đó tiến hành bọc sứ lên. Song, cách này có thể gây ra tình trạng ê buốt, đau nhức vì thế nhiều người sẽ cảm thấy bất tiện. Tuy nhiên, với sự ra đời của mặt dán răng sứ Veneer đã hoàn toàn khắc phục được những hạn chế này, cụ thể:

+ Mặt dán sứ có màu sắc hài hòa, rất tương xứng với răng thật đem lại hàm răng đều, đẹp tự nhiên như những chiếc răng khác.

+ Cách thức thực hiện cũng đơn giản hơn, bác sĩ chỉ cần mài mặt ngoài rồi dán mặt sứ lên là đã có thể tự tin với hàm răng của mình.

+ Sau khi dán mặt răng sứ Veneer, người bệnh có thể ăn uống bình thường mà không lo bị bong tróc.

+ Tuyệt đối an toàn, không gây xâm lấn đến cấu trúc răng thật, đồng thời còn giúp chống lại những tác động của vi khuẩn gây bệnh.

Vậy, thời gian làm mặt dán răng sứ Veneer có lâu không?

Tuy là phương pháp hiện đại nhưng để đảm bảo an toàn thì quá trình làm mặt dán sứ Veneer cũng giống như bọc răng sứ, tức là bạn phải đến nha khoa 2 – 3 lần. Với sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị – máy móc hiện đại, công nghệ mài cùi răng tiên tiến,… quy trình làm mặt dán răng sứ tại Hệ Thống Nha Khoa Hải Âu chỉ trải qua 2 lần hẹn.

+ Lần thứ nhất: Bác sĩ sẽ kiểm tra toàn bộ khoang miệng của bạn và xử lý các vấn đề về nướu, nha chu, sâu răng, tủy răng,… (nếu có). Khi đảm bảo bác sĩ tiến hành mài mặt răng và lấy dấu bằng máy quét tự động. Tầm 1 – 2 ngày mặt sứ Veneer sẽ được tạo ra.

+ Lần thứ hai: Sau khi kết thúc lần 1 khoảng 2 tuần, mặt sứ Veneer sẽ được dán lên răng theo đúng tỉ lệ. Cuối cùng là kiểm tra lại kết quả và chỉnh sửa để hoàn chỉnh răng.

Có thể thấy thời gian làm mặt dán răng sứ Veneer không lâu, chỉ cần vài ngày đến nha khoa bạn đã có được hàm răng đều đặn, sáng bóng như ban đầu. Vì thế, bạn có thể yên tâm nhé, nếu có nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ hay bất kỳ dịch vụ nào khác hãy đến với Hệ Thống Nha Khoa Hải Âu để được hỗ trợ.

hãy liên hệ với

Trung Tâm Nha Khoa Hải Âu

Để lại thông tin hoặc Liên hệ trực tiếp với chúng tôi, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn hoàn toàn miễn phí!

ĐẶT LỊCH HẸN

TƯ VẤN

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!