PHƯƠNG PHÁP KHẮC PHỤC RĂNG CỬA BỊ THƯA , VỠ , MẺ NHANH NHẤT

NGUYÊN NHÂN LÀM RĂNG CỬA BỊ THƯA , VỠ, MẺ

Ai cũng mong muốn có hàm răng chắc khỏe , nụ cười tự tin khi giao tiếp tuy nhiên nếu chẳng may răng cửa bị thưa ,mẻ, vỡ sẽ gây mất thẩm mỹ cho hàm răng làm bạn thiếu tự tin khi giao tiếp thì nên tìm cách khắc phục nhược điểm này càng sớm càng tốt . Bác sĩ tại Nha Khoa Hải Âu chỉ ra một số nguyên nhân khiến răng cửa bị tổn thương như sau :

  • DO BẨM SINH : Nguyên nhân bẩm sinh được giải thích là do tỉ lệ kích thước giữa cung hàm và các răng không phù hợp, tức là răng quá nhỏ so với cung hàm nên không gian giữa các răng bị rộng ra, do những thói quen xấu như mút tay, đẩy lưỡi, do phản xạ nuốt không chính xác
  • DO MỘT SỐ BỆNH LÝ VỀ RĂNG MIỆNG GÂY NÊN : Viêm nướu, viêm nha chu, mất răng là những vấn đề có thể khiến cho hàm răng thưa dần
  • Do gặp các tác động mạnh không mong muốn làm răng bị tổn thương , vỡ , mẻ.

PHƯƠNG PHÁP KHẮC PHỤC KHUYẾT ĐIỂM RĂNG CỬA NHANH NHẤT

Hiện nay có rất nhiều phương pháp khắc phục tình trạng này , Nha Khoa Hải Âu sẽ giúp bạn tìm hiểu kĩ hơn về phương pháp khắc phục , cũng như là ưu / nhược điểm nhé

  1. Trám răng thẩm mỹ : Chi phí rẻ , thời gian làm nhanh , không đau, phù hợp răng cửa tổn thương ở mức độ nhẹ , vết hở không quá lớn và muốn khắc phục nhanh chóng . Nhưng ở thời gian dài thì nó không được hiệu quả vì về lâu về dài phần trám có thể bị đổi màu gây mất thẩm mỹ cho răng.
  2. Bọc răng sứ : Chi phí cao hơn trám răng , dao động từ 3 – 8 triệu / răng tùy loại, thời gian làm khoảng 3 ngày. Phương pháp này hiện nay cũng được lựa chọn rất nhiều ,nó không những cái thiện được tính thẩm mỹ lâu dài còn giúp khả năng ăn nhai tốt hơn, bền hơn , tuy nhiên phải chích tê và mài răng trong lúc làm.
  3. Dán sứ veneer : Chi phí tương đương răng sứ , thời gian làm nhanh , không chích tê , không đau đớn trong lúc làm, độ bền tương đương răng bọc sứ . Đây là phương pháp tối ưu cho những bạn yêu cầu thẩm mỹ cao mà hạn chế tối đa tổn thương mô răng thật . Mặt dán siêu mỏng ôm khít bề mặt răng tự nhiên , không lo bị lộ răng giả .

Với các khách hàng muốn làm răng KHÔNG ĐAU – KHÔNG CHÍCH TÊ – BẢO TOÀN TỐI ĐA RĂNG THẬT của mình thì bác sĩ tại Nha Khoa Hải Âu khuyên dùng phương pháp dán sứ veneer !

Cách khắc phục răng cửa thưa – Nha Khoa Hải Âu
Dán veneer khắc phục răng cửa thưa – Nha Khoa Hải Âu
Phương pháp dán sứ kẽ răng cửa – Nha Khoa Hải Âu

CHI PHÍ DÁN SỨ CHO RĂNG CỬA THƯA , VỠ , MẺ

Để được tư vấn kĩ hơn phương pháp này quý khách hàng vui lòng để lại thông tin liên hệ ở link bên dưới , bác sĩ sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất !

hãy liên hệ với

Trung Tâm Nha Khoa Hải Âu

Để lại thông tin hoặc Liên hệ trực tiếp với chúng tôi, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn hoàn toàn miễn phí!

ĐẶT LỊCH HẸN

TƯ VẤN

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!