TẠI SAO NÊN NIỀNG RĂNG SỚM CHO TRẺ

Hàm răng chắc khỏe, đều đẹp với nụ cười rạng rỡ chính là nền tảng vững chắc nhất cho tương lai rộng dài phía trước của trẻ nhỏ. Niềng răng cho trẻ gặp tình trạng răng hô, thưa, móm, khấp khểnh sớm là điều các bác sĩ chỉnh nha luôn khuyến khích các bậc phụ huynh. 

Nhiều phụ huynh thường để trẻ thay hết răng sữa thì mới bắt đầu đưa đi nha sĩ. Nhưng việc không niềng răng sớm cho trẻ có thể gây nên tình trạng cắn chéo vùng răng cửa, không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến cắn chéo do xương, lệch mặt khi có lệch chức năng.

Việc không niềng răng sớm cho trẻ sẽ gây nên tình trạng cắn chéo vùng răng cửa, không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến cắn chéo do xương, lệch mặt khi có lệch chức năng.

Một số bất hài hòa về phát triển xương hàm, vẩu móm, phát hiện sớm có thể tác động vào quá trình tăng trưởng, từ đó hướng dẫn tăng trưởng, có thể giảm mức độ trầm trọng trong giai đoạn chỉnh nha toàn diện.

Niềng răng cho trẻ tại Nha Khoa Hải Âu

Niềng răng cho trẻ tại Nha Khoa Hải Âu :

Niềng răng ở đâu là vấn đề bố mẹ cần cân nhắc kỹ, niềng răng cho bé sẽ cần một bác sĩ có thể đồng hành, động viên con cùng bố mẹ những lúc con đau đớn, nản chí muốn bỏ cuộc. Nha khoa Hải Âu với đội ngũ bác sĩ chỉnh nha giàu kinh nghiệm, thực hiện thành công nhiều case niềng răng cho trẻ chính là địa chỉ đáng tin cậy để bố mẹ lựa chọn. 

Tại đây, các bác sĩ sẽ đưa ra những phương pháp chỉnh nha dành riêng cho trẻ nhỏ, phân định lứa tuổi rõ ràng để có quy trình điều trị hợp lý và kết quả tối ưu nhất. Niềng răng tại nha khoa Hải Âu chắc chắn sẽ giúp cải thiện thẩm mỹ gương mặt, chức năng phát âm. Mang lại nụ cười đẹp, sự tự tin cho con trẻ với : 

  • Đội ngũ Bác sĩ chuyên sâu về niềng răng
  • Mắc cài có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Có kí hợp đồng cam kết trước khi niềng răng
  • Trả góp lãi xuất 0%
  • Ngoài ra còn nhận ngay ƯU ĐÃI 5.000.000 khi niềng răng tại Nha Khoa Hải Âu

Nếu bé nhà bạn đang gặp phải tình trạng răng móm hoặc răng hô, vẩu, khấp khểnh… đừng ngần ngại liên hệ với nha khoa Hải Âu ( Hotline : 0902.289.739 ) để được bác sĩ chỉnh nha với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu sẽ trực tiếp lên kế hoạch điều trị và mang đến cho bạn kết quả hoàn thiện nhất !

hãy liên hệ với

Trung Tâm Nha Khoa Hải Âu

Để lại thông tin hoặc Liên hệ trực tiếp với chúng tôi, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn hoàn toàn miễn phí!

ĐẶT LỊCH HẸN

TƯ VẤN

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!