BẬT MÍ CÁCH CHỌN MÀU SỨ CHO BẠN NỤ CƯỜI ĐẸP NHẤT

Bảng màu răng sứ chuẩn quốc tế được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất hiện nay trong lĩnh vực răng sứ thẩm mỹ nha khoa. Bảng màu này với 16 màu răng sứ, được chia làm 4 nhóm màu chính để bạn thỏa sức lựa chọn. Giống như nhiều nha khoa trên toàn cầu, chúng tôi đã áp dụng bảng màu cho hàng ngàn khách hàng từ nhiều năm nay và luôn nhận được kết quả hài lòng từ phía họ.

Bí quyết chọn màu răng sứ tại Nha Khoa Hải Âu

Màu răng sứ tại Nha Khoa Hải Âu :

Tại Nha Khoa Hải Âu, đội ngũ Bác sĩ đều là những chuyên gia nha khoa tư vấn màu sắc răng sứ dày dặn kinh nghiệm, luôn hướng dẫn bạn lựa chọn màu răng sứ phù hợp nhất và bạn sẽ là người đưa ra quyết định lựa chọn sau cùng. Thông thường màu răng sứ sẽ được phân làm 2 loại:

  • Màu răng trắng đục: Đây là màu răng trắng mang đến sự sang trọng, nhẹ nhàng, giản dị và không quá nổi bật.
  • Màu răng trắng trong: Có màu trắng trong tựa như màu răng của em bé, màu răng này trông khá giống răng tự nhiên và nổi bật. Màu răng sứ trắng trong hiện đang được nhiều ca sĩ, diễn viên lựa chọn.

Khi làm răng sứ thẩm mỹ chẳng ai muốn bỏ tiền làm răng sứ nhưng lại đem đến một nụ cười kém tự nhiên và có phần giả tạo. Vậy có phải răng sứ thật trắng mới là tốt nhất?

Trái ngược với suy nghĩ đó, ngày nay chọn màu răng sứ phù hợp mới là đẹp nhất. Rõ ràng việc làm răng sứ là bạn muốn có một hàm răng trắng sáng hơn, nhưng răng sứ quá trắng sáng sẽ khiến nụ cười của bạn trông thiếu tự nhiên.

Có rất nhiều biến thể màu sắc răng sứ, trong mỗi nhóm bảng màu để bạn thỏa sức lựa chọn. Bạn muốn có một hàm răng trắng sáng tự nhiên và khỏe mạnh, dưới đây là một số mẹo để chọn màu sắc răng sứ, sao cho đẹp và hiệu quả nhất hiện nay mà chúng tôi đưa ra để bạn tham khảo:

Răng sứ tại Nha Khoa Hải Âu

Mẹo chọn màu răng sứ đẹp nhất :

  • Dựa vào lòng màu mắt
  • Dựa vào làn da
  • Dựa vào độ tuổi
  • Dựa vào số lượng răng cần làm
Răng sứ tại Nha Khoa Hải Âu

Nếu bạn chỉ muốn thay thế một vài chiếc răng cửa thì việc lựa chọn màu sắc cho răng sứ là điều hết sức quan trọng, bởi vì bạn còn cần chú ý đến màu của các răng thật bên cạnh. Trường hợp cần thay đổi răng cho toàn hàm trên, bạn cũng đặc biệt cần chú ý đến màu sắc răng của hàm dưới. Tránh trường hợp thiếu đi sự đồng điệu về màu sắc giữa các răng thật và răng sứ, khiến hàm răng của bạn trông thật kém tự nhiên.

Trường hợp các răng bọc sứ bị lạc lỏng hoặc quá nổi bật so với răng thật, nếu bạn muốn có kết quả tốt hơn, bạn có thể bọc sứ hoặc dán sứ veneer với số lượng nhiều hơn để đảm bảo tính thẩm mỹ đồng loạt.

hãy liên hệ với

Trung Tâm Nha Khoa Hải Âu

Để lại thông tin hoặc Liên hệ trực tiếp với chúng tôi, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn hoàn toàn miễn phí!

ĐẶT LỊCH HẸN

TƯ VẤN

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!