DỊCH VỤ

Bọc răng sứ

BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ LÀ GÌ?

Bọc răng sứ – hay còn gọi là thẩm mỹ răng sứ là giải pháp phục hình hoàn hảo cho những khiếm khuyết về răng mà phương pháp thông thường không làm được. Phương pháp cho phép khắc phục cả về chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ của răng.

Bọc răng sứ dựa trên cơ chế mài nhỏ phần răng thật của bệnh nhân theo một tỉ lệ hợp lý, sau đó chụp một mão răng sứ tương thích bên ngoài. Trong một số trường hợp mất cả thân răng và chân răng bên dưới, bọc răng thẩm mỹ sẽ kết hợp với cấy ghép răng implant giúp phục hình răng hiệu quả nhất.

NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÊN BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ :

Răng sứ là một loại răng giả có hình dáng và màu sắc giống với răng thật nhất, gồm có 2 phần, đó là phần khung sườn bên trong được làm bằng kim loại và phần bề mặt bên ngoài được phủ một lớp sứ. Với phương pháp này mang lại cho người bệnh nhiều lợi ích sau:

MẤT MỘT HOẶC NHIỀU RĂNG

Các bác sĩ tại Trung Tâm Nha Khoa Hải Âu sẽ tiến hành mài đi 2 hay nhiều răng khác để làm cầu răng sứ vì chân răng không còn, độ chắc chắn của răng đã suy yếu.

RĂNG BỊ NHIỄM MÀU / NHIỄM KHÁNG SINH / DO YẾU TỐ DUY TRUYỀN

Bác sĩ sẽ thăm khám và tiến hành mài bớt lớp men thật để tạo độ lưu và dán mặt dán sứ Veneer vào, đây là phương pháp thẩm mỹ răng hạn chế tối đa ê buốt và mài nhiều răng thật ( phần mài răng chỉ khoảng 0.1mm để tạo độ lưu mặt sứ )

RĂNG KHÔNG ĐỀU

Răng mọc chen chúc, lệch lạc, thưa, hô,…sẽ nhanh chóng được thay thế bằng hàm rằng đều đẹp nhờ được chỉnh sửa lại kích thước thẩm mỹ , cải thiện màu răng , giúp răng thẳng hàng, hạn chế tình trạng cười hở lợi , mang lại tính thẩm mỹ cho răng một cách nhanh chóng và vượt trội với dịch vụ răng sứ thẩm mỹ của chúng tôi.

RĂNG SÂU BỊ VỠ LỚN

Bác sĩ nha khoa sẽ mài răng nhỏ lại, chụp răng sứ lên răng thật ( phương pháp này còn gọi là mão sứ), mang lại hàm răng đầy đặn, giúp quá trình nhai thức ăn trở nên dễ dàng, không còn ê buốt.

QUY TRÌNH BỌC RĂNG SỨ TẠI NHA KHOA HẢI ÂU

Khám tổng quát khoang miệng, tình trạng răng, lợi và sức khỏe của bệnh nhân. Trong trường hợp có dấu hiệu sâu răng hoặc viêm tủy, bệnh nhân cần soi chụp để hỗ trợ điều trị trước khi làm răng sứ.

Tiến hành vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng để đảm bảo răng sứ được lắp vào một môi trường sạch khuẩn. Tất cả dụng cụ được sử dụng trong công đoạn này đều được khử khuẩn sạch sẽ. Bệnh nhân được lựa chọn màu răng ưng ý trước khi bắt đầu làm .

Sau khi gây tê, thân răng được mài nhỏ thành một cùi răng để làm trụ và lưu giữ được thân răng sứ bên trên. Trong suốt quá trình mài cùi, khách hàng sẽ được hỗ trợ bởi hệ thống gây tê hiện đại để làm giảm cảm giác ê buốt.

Trong quá trình đợi răng sứ bệnh nhân sẽ được lắp răng tạm để đảm bảo thẩm mỹ, ăn nhai dễ dàng và không mất tự tin trong giao tiếp.

Sau 1 – 3 ngày bệnh nhân sẽ được tháo răng tạm để gắn răng sứ, hoàn tất quá trình làm răng sứ thẩm mỹ tại Nha Khoa Hải Âu.

BỌC RĂNG SỨ TẠI NHA KHOA HẢI ÂU BẠN CÓ THỂ YÊN TÂM VÌ :

  • Nha Khoa Hải Âu là trung tâm nha khoa uy tín tại Gò Vấp , được Sở Y Tế TPHCM thẩm định hàng năm và cấp phép hoạt động đầy đủ.
  • Đội ngũ bác sĩ tại Nha Khoa Hải Âu được đào tạo bài bản về chuyên môn , có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phục hình sứ
  • Có máy CAD/CAM giúp chủ động rút ngắn tối đa thời gian phục hình , giảm thời gian chờ của bệnh nhân . Sử dụng máy CAD/CAM còn giúp chế tác chính xác tối đa về màu sắc và kích thước mong muốn , tăng hiệu quả thẩm mỹ.
  • Có chế độ chăm sóc và cạo vôi đánh bóng răng miễn phí 2 lần / năm cho khách hàng làm sứ trong suốt thời gian bảo hành răng.
  • Liên kết ngân hàng – hỗ trợ trả góp O% lãi với mọi loại thẻ.

BẢNG GIÁ LÀM RĂNG SỨ TẠI NHA KHOA HẢI ÂU

Nha Khoa Hải Âu có đa dạng các dòng sứ , tùy vào chất liệu , xuất xứ và thời gian bảo hành của hãng sẽ có giá khác nhau cho mỗi loại sứ :

CÁC KHÁCH HÀNG ĐÃ BỌC RĂNG SỨ TẠI NHA KHOA HẢI ÂU

boc-rang-su-tham-my-16-lavar

hãy liên hệ với

Trung Tâm Nha Khoa Hải Âu

Để lại thông tin hoặc Liên hệ trực tiếp với chúng tôi, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn hoàn toàn miễn phí!

hãy liên hệ với

Trung Tâm Nha Khoa Hải Âu

Để lại thông tin hoặc Liên hệ trực tiếp với chúng tôi, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn hoàn toàn miễn phí!

Share bài viết:

ĐẶT LỊCH HẸN

TƯ VẤN

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!