Chi phí cạo vôi răng là bao nhiêu?

Bạn muốn thực hiện cạo vôi răng để ngăn ngừa các bệnh lý về răng miệng. Nhưng bạn đang phân vân không biết chi phí cạo vôi răng là bao nhiêu để chuẩn bị. Sau đây, Trung Tâm Nha Khoa Hải Âu sẽ giải đáp giúp bạn băn khoăn này.

Khi nào cần cạo vôi răng?

Vôi răng là tác nhân hàng đầu gây ra nhiều bệnh lý về răng miệng như chảy máu chân răng, sâu răng, viêm nướu, hôi miệng,… dẫn đến rụng răng sớm. Đó là lý do mà mỗi người cần đi cạo vôi răng định kỳ để bảo vệ sức khỏe răng miệng.

Theo các bác sĩ của Trung Tâm Nha Khoa Hải Âu, bạn nên thực hiện cạo vôi răng 6 tháng 1 lần. Nếu để lâu, vôi răng sẽ bám chặt vào răng và rất khó lấy, từ đó dễ gây ra các tổn thương về răng miệng. Đối với người có cao răng hình thành nhanh thì nên đi lấy 3 tháng 1 lần.

Cạo vôi răng mất bao lâu?

Thông thường, một ca cạo vôi răng tại Trung Tâm Nha Khoa Hải Âu sẽ kéo dài khoảng 20 – 30 phút. Phương pháp này có thể thực hiện bằng tay, bằng máy hoặc kết hợp cả hai. Trong khi cạo vôi răng, bạn chỉ cảm thấy hơi ê buốt, không có cảm giác đau đớn nên bạn không cần phải lo lắng.

Hiện nay, chúng tôi đã sử dụng máy cạo vôi răng công nghệ siêu âm giúp người bệnh không bị chảy máu và cảm thấy dễ chịu hơn. Không chỉ vậy, thiết kế đầu nhọn insert của máy còn giúp làm sạch triệt để các mảng bám trên răng. Ngoài ra, công nghệ siêu âm còn có tác dụng đánh bóng bề mặt răng, tạo lớp bảo vệ cho bề mặt răng để hạn chế vôi răng phát triển.

Chi phí cạo vôi răng là bao nhiêu?

Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi thực hiện phương pháp này tại Trung Tâm Nha Khoa Hải Âu. Cạo vôi răng là phương pháp đơn giản, thực hiện nhanh chóng, không đòi hỏi kỹ thuật cao. Vì vậy, giá thành của cạo vôi răng phù hợp với “túi tiền” của nhiều khách hàng. Bạn có thể tham khảo bảng giá được cập nhật mới nhất sau đây:

Cạo Vôi Và Đánh Bóng Răng 150.000đ – 400.000đ/2 hàm
Tẩy Trắng Răng 2.500.000đ/2 hàm
Trám Răng Thẩm Mỹ 100.000đ – 400.000đ/1Răng
Nội Nha (Chữa Tủy R 1-2 Chân) 400.000đ – 500.000đ/1Răng
Nội Nha (Chữa Tủy R 3 Chân) 500.000đ/1Răng


Đến với Trung Tâm Nha Khoa Hải Âu, bạn sẽ được cạo vôi răng một cách an toàn, không đau nhức và tiết kiệm chi phí. Đây là phương pháp đơn giản giúp bạn phòng ngừa các bệnh lý về răng miệng. Do vậy, bạn nhớ thực hiện cạo vôi răng 6 tháng một lần theo chỉ định của bác sĩ để bảo vệ răng miệng tối ưu. Khi cần tư vấn và hướng dẫn, bạn hãy gọi cho chúng tôi theo hotline 0902 289 739 nhé.

hãy liên hệ với

Trung Tâm Nha Khoa Hải Âu

Để lại thông tin hoặc Liên hệ trực tiếp với chúng tôi, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn hoàn toàn miễn phí!

ĐẶT LỊCH HẸN

TƯ VẤN

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!