Chi phí cho một làm lần răng sứ thẩm mỹ hết bao nhiêu?

Bạn đang có ý định thẩm mỹ răng sứ để sở hữu một hàm răng trắng sáng và nụ cười tự tin. Nhưng bạn lại băn khoăn không biết thẩm mỹ răng sứ hết bao nhiêu tiền, có đắt không. Trung Tâm Nha Khoa Hải Âu sẽ giúp bạn giải đáp băn khoăn này qua bài viết sau đây

Bảng giá thẩm mỹ răng sứ

Thẩm mỹ răng sứ hết bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của người bệnh, loại răng sứ mà người bệnh lựa chọn và phòng khám nha khoa. Tại Trung Tâm Nha Khoa Hải Âu, thẩm mỹ răng sứ sở hữu mức giá hợp lý tương đương với chất lượng dịch vụ. Bạn có thể tham khảo bảng giá sau đây:

Thẩm mỹ răng sứ cố định
Răng Sứ Mỹ 1.200.000đ/1Răng
Răng Sứ Titan 2.000.000đ/1Răng
Răng Sứ Ziconia 4.500.000đ/1Răng
Răng Sứ Cercon 5.500.000đ/1Răng
Răng Sứ Vita 6.500.000đ/1Răng

Nếu không có nhiều tiền thì nên chọn răng sứ nào?

Những loại răng sứ cao cấp tuy đắt tiền nhưng chất lượng đảm bảo hơn, bền vững hơn và ăn nhai chắc chắn hơn. Hơn nữa, chúng còn không gây viêm nhiễm và có tính thẩm mỹ cao hơn. Tuy nhiên, nếu bạn không đủ điều kiện tài chính để chọn loại răng sứ cao cấp thì bạn có thể lựa chọn răng sứ mỹ hoặc răng sứ titan để tiết kiệm chi phí.

Răng sứ mỹ và răng sứ titan có mức giá khá rẻ, chỉ dao động từ 1 – 2 triệu đồng/răng. Ưu điểm của 2 loại răng sứ này là độ chắc chắn cao, đảm bảo ăn nhai tốt. Tuy nhiên, tính thẩm mỹ của chúng lại không cao. Do vậy, bạn có thể chọn chúng để bọc răng sứ cho răng hàm.

Ngoài ra, bọc răng sứ thẩm mỹ vùng cửa bằng sứ zirconia cao cấp giá rẻ cũng là một gợi ý dành cho khách hàng có kinh phí eo hẹp. Loại răng sứ này có giá cả phải chăng và tính thẩm mỹ cao, thích hợp để bọc răng sứ thẩm mỹ vùng cửa. Chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ còn tùy thuộc vào từng phòng khám nha khoa.

Ưu điểm khi thẩm mỹ răng sứ tại Trung Tâm Nha Khoa Hải Âu

Tại Trung Tâm Nha Khoa Hải Âu, chi phí thẩm mỹ răng sứ khá hợp lý vì chúng tôi chú trọng vào chất lượng dịch vụ. Với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu, nơi đây đã thực hiện thành công hàng trăm ca thẩm mỹ răng sứ, mang đến hàm răng ưng ý cho khách hàng.

Bên cạnh đó, tại đây còn đầu tư trang thiết bị và máy móc tân tiến để phục vụ cho quá trình chuẩn đoán và điều trị. Chúng tôi luôn áp dụng những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực nha khoa như ghép Implant, ghép nướu, ghép xương, phục hình răng thẩm mỹ cao cấp,…

Với những thông tin chúng tôi cung cấp, hy vọng bạn không còn băn khoăn thẩm mỹ răng sứ hết bao nhiêu tiền. Đến với Trung Tâm Nha Khoa Hải Âu, bạn sẽ sớm sở hữu cho mình một hàm răng ưng ý với mức giá hợp lý nhất.

Hãy liên hệ hotline 0902.289.739 để được tư vấn cụ thể nhé.

hãy liên hệ với

Trung Tâm Nha Khoa Hải Âu

Để lại thông tin hoặc Liên hệ trực tiếp với chúng tôi, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn hoàn toàn miễn phí!

ĐẶT LỊCH HẸN

TƯ VẤN

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!