Đăng Ký Món Quà Tri Ân Tặng Cha Mẹ – Tháng 7n Vu Lan – Con Tròn Chữ Hiếu Cùng Nha Khoa Hải Âu

“Cơm người khổ lắm ai ơi
Chẳng như cơm mẹ vừa ngồi vừa ăn
Dẫu cha mẹ có khó khăn
Cũng cho con đủ gối chăn , cơm lành“

Tháng 7 mưa ngâu rả rích , tiết trời lành lạnh chuyển dần sang thu , cuộc sống vội vã và bộn bề có làm bạn quên mùa báo hiếu đang đến rất gần ? Mỗi người sinh ra và trưởng thành, đối với cha mẹ bao giờ cũng là niềm tự hào đồng thời là kết quả của những nỗ lực vượt qua bao nhiêu khó khăn vật chất – tinh thần. Công cha – nghĩa mẹ thấm sâu vào mỗi con người, là chỗ dựa để an tâm về nhà khi gặp vấp ngã trong cuộc sống, là động lực để phấn đấu nhiều hơn mỗi ngày…

Nhân mùa Vu Lan báo hiếu về , Nha Khoa Hải Âu dành tặng món quà sức khỏe cho những người con muốn tri ân và bày tỏ sự thương yêu , hiếu kính với cha mẹ qua món quà sau : TẶNG MIỄN PHÍ GÓI TẦM SOÁT RĂNG MIỆNG VIP TẠI NHA KHOA HẢI ÂU , bao gồm :
– Miễn phí cạo vôi , đánh bóng hoặc trám 1 răng
– Miễn phí chụp phim xác định thương tổn ( nếu có )
– Miễn phí tư vấn các phương pháp phục hình răng cho người già.

Hãy đăng kí nhận quà bằng cách để lại thông tin qua link : https://nhakhoahaiau.com/lien-he/ , nội dung đăng kí : #VLBH , các y bác sĩ tại Nha Khoa Hải Âu sẽ liên hệ lại để xác nhận lịch hẹn ngay bạn nhé ! Gói khám miễn phí này dành cho các bậc cha mẹ , có hiệu lực đăng kí tới 31.08.2019 thôi bạn nha !

XEM THÊM

hãy liên hệ với

Trung Tâm Nha Khoa Hải Âu

Để lại thông tin hoặc Liên hệ trực tiếp với chúng tôi, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn hoàn toàn miễn phí!

ĐẶT LỊCH HẸN

TƯ VẤN

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!