Đến tẩy trắng răng tại Nha Khoa Hải Âu – bạn sẽ hài lòng

Hiện nay, phần lớn các cơ sở nha khoa đều có dịch vụ tẩy trắng răng, nhưng không phải ở đâu cũng đạt hiệu quả như ý muốn. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm khi đến với dịch vụ tẩy trắng răng tại Hệ Thống Nha Khoa Hải Âu.

Các lý do để bạn đến tẩy trắng răng tại Hệ Thống Nha khoa Hải Âu

Hệ Thống Nha Khoa Hải Âu là một trong những trung tâm nha khoa uy tín tại Việt Nam nhận được lòng tin từ khách hàng nhờ hội tụ đủ các yếu tố sau:

  • Áp dụng công nghệ tẩy trắng hiện đại

Phòng khám có nhiều phương pháp tẩy trắng trắng từ truyền thống đến hiện đại như máng tẩy, dùng thuốc, Leser, Plasma,… Đặc biệt là công nghệ tẩy trắng bằng ánh sáng laser mang lại kết quả cao chỉ trong vòng 60 phút mà không gây cảm giác ê buốt.

  • Đội ngũ y – bác sĩ giỏi

Với việc quy tụ đội ngũ bác sĩ nha khoa hàng đầu, chuyên nghiệp giúp đánh giá mức độ, tình trạng răng, từ đó tư vấn phương pháp phù hợp. Các bác sĩ luôn đảm bảo thực hiện quy trình tẩy trắng răng đạt chuẩn, đem lại kết quả cao nhất cho khách hàng.

  • Máy móc, thiết bị hiện đại

Quá trình diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và an toàn nhờ hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước phát triển. Hơn nữa, phòng khám được bố trí đầy đủ các phòng óc theo kiểu khép kín, mang lại cảm giác riêng tư và yên tâm cho người bệnh.

Kết quả tẩy trắng răng đã được thực hiện tại Hệ Thống Nha khoa Hải Âu

Đã có rất nhiều người từng đến điều trị tại Hệ Thống Nha Khoa Hải Âu và phần lớn đều cảm thấy hài lòng về kết quả mang lại. Sau đây là một số hình ảnh thực tế đã được chúng tôi ghi lại từ khách hàng.

Với những lý do như trên ắt hẳn bạn đã có thể tin tưởng đặt niềm tin vào chúng tôi. Hiện tại, Hải Âu có 1 chi nhánh, nếu có nhu cầu bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

  • 518 Phan Văn Trị , Phường 7, Quận Gò Vấp , Tp. Hồ Chí Minh ĐT : 0902.289.739

hãy liên hệ với

Trung Tâm Nha Khoa Hải Âu

Để lại thông tin hoặc Liên hệ trực tiếp với chúng tôi, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn hoàn toàn miễn phí!

ĐẶT LỊCH HẸN

TƯ VẤN

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!