Dịch vụ phục hình răng tháo lắp có giá bao nhiêu?

Câu hỏi: Chào các bác sĩ của Trung Tâm Nha Khoa Hải Âu, bố tôi bị mất nhiều răng liên tiếp ở hàm trên và hàm dưới. Vì vậy tôi muốn đưa bố tôi đi phục hình răng tháo lắp. Nhưng không chưa biết dịch vụ phục hình răng tháo lắp có giá bao nhiêu? Nhờ các bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Linh Lan – Gò Vấp)

Trả lời:

Chào bạn Linh Lan, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Hải Âu. Với câu hỏi dịch vụ phục hình răng tháo lắp có giá bao nhiêu? Chúng tôi xin trả lời như sau:

Phục hình răng tháo lắp có giá bao nhiêu?

Mức giá của dịch vụ phục hình răng tháo lắp tại Trung Tâm Nha Khoa Hải Âu còn tùy thuộc vào loại răng trên hàm tháo lắp, chất liệu khung hàm, nền hàm và tình trạng mất răng.

+ Loại răng trên hàm tháo lắp: Mỗi loại răng sẽ có mức giá khác nhau, trong đó răng sứ sở hữu mức giá cao nhất bởi tính thẩm mỹ và độ chịu lực cao. Không chỉ vậy, răng sứ còn giúp chống ăn mòn và thực hiện chức năng nhai tốt hơn.

+ Chất liệu khung hàm: Khung hàm làm bằng Cr – Co có mức giá cao nhất vì hợp kim này có độ bền cao và chịu lực tốt.

+ Nền hàm: Bộ phận này còn gọi là lợi giả. Nền bán hàm có mức giá thấp hơn so với nền toàn hàm. Nền hàm được làm bằng nhựa dẻo có giá thành cao nhất.

+ Tình trạng mất răng: Nếu người bệnh mất càng nhiều răng thì chi phí của dịch vụ phục hình răng tháo lắp sẽ càng cao.

Bảng giá dịch vụ phục hình răng tháo lắp

Phục hình răng tháo lắp
Răng Việt Nam 150.000đ/1Răng
Răng Composite 300.000đ/1Răng
Răng Sứ 500.000đ/1Răng

 

Bạn Linh Lan thân mến, trên đây là bảng giá của dịch vụ phục hình răng tháo lắp tại Trung Tâm Nha Khoa Hải Âu mà bạn có thể tham khảo. Khi đến với phòng khám của chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi sở hữu:

+ Đội ngũ bác sĩ lành nghề, chuyên môn cao, đã từng thực hiện thành công nhiều ca phục hình răng tháo lắp.

+ Cơ sở khang trang, sạch sẽ, hệ thống máy móc và trang thiết bị tân tiến, được nhập khẩu 100% từ nước ngoài.

+ Áp dụng các phương pháp và kỹ thuật phục hình răng hiện đại, mang đến độ an toàn và thẩm mỹ cao, quy trình thực hiện nghiêm ngặt đúng theo quy định của Bộ Y Tế.

+ Thăm khám, tư vấn và chăm sóc người bệnh tận tình, chu đáo, thủ tục nhanh chóng, mức giá của các dịch vụ hợp lý.

Trên đây là những thông tin cần thiết về mức giá của dịch vụ phục hình răng tháo lắp tại Trung Tâm Nha Khoa Hải Âu. Bạn Linh Lan nên đưa bố đến phòng khám của chúng tôi để được các bác sĩ tư vấn và điều trị. Bạn có thể liên hệ hotline 0902.289.739 để được hướng dẫn cụ thể.

hãy liên hệ với

Trung Tâm Nha Khoa Hải Âu

Để lại thông tin hoặc Liên hệ trực tiếp với chúng tôi, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn hoàn toàn miễn phí!

ĐẶT LỊCH HẸN

TƯ VẤN

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!