ĐỘ BỀN CỦA IMPLANT PHỤ THUỘC VÀ0 YẾU TỐ NÀO ?

Cấy ghép Implant được biết đến là giải pháp phục hình răng mất toàn diện nhất hiện nay. Phương pháp này được dùng trong trường hợp mất răng đơn lẻ, mất răng xen kẽ, mất răng toàn hàm… không những giúp bệnh nhân phục hồi các chức năng ăn nhai bình thường mà còn mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, giúp bạn có hàm răng mới chắc khỏe, bền lâu, đẹp tự nhiên.

Cấy ghép Implant mất bao lâu?

Bên cạnh chi phí trồng răng Implant, quy trình trồng răng Implant mất bao lâu cũng là vấn đề được khá nhiều người tìm kiếm.

Trên thực tế, thời gian cấy ghép răng Implant gồm 2 giai đoạn điều trị chính: ghép trụ Implant và phục hình răng sứ. Trong đó, thời gian đặt trụ Implant vào trong xương hàm kéo dài khoảng 20 – 30 phút cho 1 trụ trong trường hợp không ghép xương.

Tuy nhiên sau khi cấy trụ Implant, bạn cần phải đợi từ 6 – 14 tuần để trụ Implant tích hợp sinh học với cơ thể thì mới có thể tiến hành phục hình răng sứ . Thời gian phục hình răng sứ thường kéo dài khoảng 3 – 5 buổi hẹn.

Lưu ý, đây là thời gian điều trị cho những trường hợp đơn giản, không cần phải ghép xương. Nếu phải ghép xương hoặc phải điều trị các bệnh lý răng miệng, thời gian trồng răng Implant sẽ kéo dài hơn.

Để biết chính xác thời gian cấy ghép Implant mất bao lâu, bệnh nhân cần khám với Bác sĩ chuyên khoa. Qua thăm khám và sau khi thực hiện các xét nghiệm cần thiết như chụp phim x-quang CT, bác sĩ sẽ nhận định sơ bộ về thời gian trồng răng Implant và tư vấn chi tiết cho bạn.

Cắm implant tại Nha Khoa Hải Âu

Trồng răng Implant mất bao lâu phụ thuộc vào yếu tố nào?

Trồng răng Implant mất bao nhiêu thời gian chủ yếu phụ thuộc vào các yếu tố như:

 Tình trạng mất răng

Tùy vào từng trường hợp, mất một răng, nhiều răng hay mất răng toàn hàm… mà thời gian cắm Implant sẽ khác nhau. Đặc biệt, với những người bệnh mất răng lâu năm, xương hàm đã bị tiêu, không đủ để cấy ghép răng Implant thì cần thực hiện nâng xoang, cấy ghép xương ổ chân răng. Khi vết thương cũ lành lại rồi mới có thể tiến hành trồng răng Implant nên thường mất khá nhiều thời gian.

Sức khỏe tổng quát

Thời gian cấy ghép Implant mất bao lâu cũng phụ thuộc vào sức khỏe hiện tại. Với các khách hàng có sức khỏe bình thường, thời gian cấy ghép Implant sẽ nhanh hơn. Đối với các bệnh nhân đang mắc phải các bệnh lý về răng miệng như viêm nha chu, viêm lợi, viêm nướu…. thì trước khi cấy ghép phải điều trị dứt điểm các triệu chứng này. Người bệnh huyết áp cao cần phải điều trị để ổn định triệu chứng này hay người hút thuốc cần phải cai thuốc từ 1 – 2 tuần trước và sau khi trồng Implant.

Trình độ chuyên môn của bác sĩ

Bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong cấy ghép Implant sẽ thực hiện các thao tác một cách thuần thục, nhờ đó rút ngắn được thời gian trồng răng. Đồng thời, còn giúp đảm bảo an toàn và tỷ lệ thành công của ca phẫu thuật.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị của nha khoa

Trồng răng Implant mất bao lâu còn được quyết định bởi yếu tố cơ sở vật chất và trang thiết bị. Theo đó, một trung tâm nha khoa trang bị đầy đủ máy móc tiên tiến sẽ giúp quy trình cấy ghép Implant diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác và người bệnh sẽ có trải nghiệm thoải mái hơn.

Trung Tâm Nha Khoa Hải Âu luôn là nơi để tất cả các khách hàng có thể yên tâm thăm khám và điều trị với trang thiết bị hiện đại , Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm , tân tâm và chuyên nghiệp . Mọi thắc mắc liên hệ holine : 0902.289.739 để được hướng dẫn và nhận ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn khác .

hãy liên hệ với

Trung Tâm Nha Khoa Hải Âu

Để lại thông tin hoặc Liên hệ trực tiếp với chúng tôi, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn hoàn toàn miễn phí!

ĐẶT LỊCH HẸN

TƯ VẤN

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!