Khắc phục răng sâu, mẻ chỉ sau 4 bước trám răng thẩm mỹ

Trám răng thẩm mỹ tuy là một phương pháp đơn giản, dễ thực hiện nhưng cũng cần có một quy trình khoa học, đạt chuẩn để mang lại kết quả hoàn mỹ nhất. Hãy cùng tìm hiểu các bước trám răng thẩm mỹ diễn ra tại Trung Tâm Nha Khoa Hải Âu ngay dưới đây.

Tại sao trám răng thẩm mỹ cần có quy trình chặt chẽ?

Trám răng chính là cách hỗ trợ giảm đau hiệu quả nhất do chứng sâu răng gây ra. Ngoài ra, còn giúp phục hình răng cho những người có các khuyết thiếu về răng như sứt, mẻ, gãy,… hiệu quả nhất.

Với cách này, bác sĩ sẽ tiến hành dùng vật trám lên vị trí bị tổn thương sau đó chiếu laser để đông đặc chúng lại. Đây không phải là thao tác khó nhưng đòi hỏi phải được thực hiện khéo léo, tỉ mỉ và đúng trình tự các bước để:

  • Đảm bảo được tính thẩm mỹ tự nhiên cho răng
  • Đạt kết quả cao, hạn chế nguy cơ miếng trám bị bong tróc
  • Tăng độ bền thời gian sử dụng vết trám
  • Cải thiện tốt các chức năng nhai, cắn của răng

Tìm hiểu quy trình thực hiện trám răng thẩm mỹ tại Hải Âu

Trung Tâm Nha Khoa Hải Âu là một trong những địa chỉ thực hiện trám răng thẩm mỹ an toàn, hiệu quả nhất được rất nhiều khách hàng tìm đến nhờ có quy trình đạt chuẩn sau:

1 . Kiểm tra tình trạng răng

Bác sĩ sẽ kiểm tra xem tình trạng răng bị tổn thương như thế nào, sau đó tư vấn cho khách hàng biết các bước thực hiện cũng như lựa chọn chất liệu trám phù hợp.

2 . Vệ sinh sạch sẽ răng miệng

Để miếng trám dính chắc và không bị viêm nhiễm hay tác dụng phụ gì thì bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh, sát khuẩn ở chỗ răng cần điều trị bằng nước dung dịch chuyên dụng

3 . Tạo hình khoang trám

Có thể người bệnh sẽ được gây tê, sau đó nha sĩ sử dụng một dụng cụ y tế để tạo hình khoang trám cho thích hợp với kích thích cũng như vật liệu trám.

4  . Tiến hành trám răng

Bác sĩ bôi dung dịch nhẹ lên răng cần trám và phủ một lớp keo tạo độ dính rồi đổ từng lớp mỏng chất liệu vào khoang răng. Sau đó chiếu đèn quang trùng hợp cho lớp keo khô đặc lại, tiếp tục tạo hình miếng trám cho đúng với hình dáng của răng, đánh bóng chúng và kết thúc

Đến với Trung Tâm Nha Khoa Hải Âu bạn cũng sẽ thấy yên tâm bởi tại đây còn có đội ngũ y – bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm cùng các máy móc, thiết bị hiện đại,… hứa hẹn mang lại kết quả cao, an toàn, tiết kiệm. Vì thế, nếu cần được tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0902.289.739 ngay.

hãy liên hệ với

Trung Tâm Nha Khoa Hải Âu

Để lại thông tin hoặc Liên hệ trực tiếp với chúng tôi, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn hoàn toàn miễn phí!

ĐẶT LỊCH HẸN

TƯ VẤN

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!