LÀM MẶT DÁN SỨ CÓ PHẢI MÀI RĂNG KHÔNG ?

Mặt dán sứ có thể hiểu đơn giản là làm một lớp áo mới và khoác bên ngoài chiếc răng. Nhờ đó mà cải thiện được rất nhiều về tính thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai.

Mặt dán răng sứ không mài răng là như thế nào?

Hiện đây là kỹ thuật phục hình mang lại hàm răng trắng sáng tự nhiên mà không gây ảnh hưởng đến cấu trúc răng thật.

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ chế tác một lớp sứ mỏng theo đúng kích thước răng thật của từng bệnh nhân rồi dán lên răng thật.

Trên thực tế, dán răng sứ thật ra vẫn mài răng. Tuy nhiên, tỉ lệ mài rất nhỏ, chỉ từ 0.3 – 0.6mm. Tỉ lệ này chỉ vừa đủ để loại bỏ những vi khuẩn, mảng bám trên bề mặt răng gốc, chứ không xâm lấn vào cấu trúc răng thật. Do đó, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm.

Ngoài ra, có một số trường hợp như răng đã đều, thẳng hàng, bác sĩ chỉ tiến hành chà nhám lên bề mặt răng để tạo độ bám cứng cho răng sứ vào răng thật.

Mặt dán sứ cao cấp tại nha khoa Hải Âu

Ưu điểm của mặt dán sứ Veneer không mài răng

Đây là kỹ thuật phục hình thẩm mỹ ít xâm lấn, không mài răng quá nhiều nên bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm, không lo ảnh hưởng đến tủy và mô mềm.

Mặt dán răng sứ được chế tác trên hệ thống công nghệ thiết kế và sản xuất CAD/CAM hiện đại nên sự chuẩn sát là cao nhất, đảm bảo được chức năng ăn nhai tốt.

Mặt dán sứ được thiết kế trùng với màu răng của người bệnh nên đảm bảo được màu sắc hài hòa tự nhiên. Tính thẩm mỹ của mặt dán sứ luôn được bảo tồn theo thời gian, sẽ không bị đổi màu do thực phẩm.

Tính ổn định và bền vững cao, chịu được tác động của các yếu tố sinh học, hóa học và cơ học trong môi trường khoang miệng. Mặt dán sứ Veneer có thể tồn tại trung bình khoảng 10 năm, thậm chí là lâu hơn nếu biết cách chăm sóc và vệ sinh răng miệng tốt.

Mặt dán sứ cao cấp tại nha khoa Hải Âu

Dán sứ tại Nha Khoa Hải Âu :

Trường hợp miếng dán sứ có hiện tượng bong, nứt, người bệnh nên đến nha khoa sớm, không tự ý điều trị tại nhà vì rất có khả năng sẽ ảnh hưởng đến răng thật bên trong.

Dán răng sứ không mài răng thật sự là giải pháp thẩm mỹ nha khoa hiệu quả. Tuy nhiên, vì không phải trường hợp nào cũng có thể thực hiện dán sứ nên để biết mình có làm được hay không, bạn nên đến thăm khám tại nha khoa uy tín.

Nếu còn thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo số điện thoại tổng đài 0902.289.739 hoặc đến trực tiếp tại Nha Khoa Hải Âu để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn Miễn Phí.

hãy liên hệ với

Trung Tâm Nha Khoa Hải Âu

Để lại thông tin hoặc Liên hệ trực tiếp với chúng tôi, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn hoàn toàn miễn phí!

ĐẶT LỊCH HẸN

TƯ VẤN

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!