MỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI TẠI TRẢNG BOM , ĐỒNG NAI

Sau một thời gian chuẩn bị đầy đủ về cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ để đáp ứng lại tất cả các nhu cầu về răng miệng của khách hàng, Nha khoa Hải Âu đã chính thức khai trương chi nhánh thứ 2 tại địa chỉ 127 Đường 29/4 TT Trảng Bom , Trảng Bom , Đồng Nai .

Trung Tâm Nha Khoa Hải Âu SG – Chi nhánh Trảng Bom

Với không gian thoáng mát, rộng rãi. Chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, Đội ngũ Y- Bác sĩ nhiệt tình, giỏi về chuyên môn, Trung Tâm Nha Khoa Hải Âu SG chuyên sâu về các dịch vụ Bọc răng sứ , mặt dán sứ Veneer , cấy ghép Implant , Niềng răng . Phòng khám được vô trùng tuyệt đối, sạch sẽ . Dụng cụ sử dụng được hấp vô trùng để đảm bảo cho quá trình điều trị được thuận lợi và hiệu quả . Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp, mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất khi đến và hài lòng khi ra về .

Các dịch vụ chuyên sâu tại Trung Tâm Nha Khoa Hải Âu SG

Mừng ngày khai trương, Nha khoa Hải Âu gửi đến quý khách hàng thân yêu hàng loạt ưu đãi hấp dẫn lên đến 80% chi phí  khi thực hiện dịch vụ tại chi nhánh Đồng Nai .

  • Ưu đãi Cạo vôi đánh bóng 2 hàm chỉ với 49K ( Gía gốc 300.000 đồng)
  • Ưu đãi 20% Trám răng ,điều trị tủy , nhổ răng , đính đá .
  • Ưu đãi lớn nhất năm, chỉ duy nhất dịp khai trương: giảm đến 50% khi bọc sứ thẩm mỹ , dán sứ veneer tại Nha Khoa chi nhánh Đồng Nai .

*Lưu ý: Ưu đãi trên chỉ áp dụng khi quý khách sử dụng dịch vụ trực tiếp tại Chi nhánh Đồng Nai của Nha khoa Hải Âu.

Trung Tâm Nha Khoa Hải Âu SG – Chi nhánh Trảng Bom

Để đăng ký nhận ưu đãi và đặt lịch hẹn thăm khám với Nha khoa Hải Âu , khách hàng để lại SĐT hoặc liên hệ qua số Hotline 0902.511.933

Nha khoa Hải Âu cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng và đối tác đã đồng hành cùng đội ngũ chúng tôi. Đồng thời, sự kiện cũng đã đánh dấu những nỗ lực không ngừng của Nha khoa Hải Âu trên hành trình chăm sóc sức khỏe răng miệng và kiến tạo những nụ cười hạnh phúc trọn vẹn cho cộng đồng.

hãy liên hệ với

Trung Tâm Nha Khoa Hải Âu

Để lại thông tin hoặc Liên hệ trực tiếp với chúng tôi, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn hoàn toàn miễn phí!

ĐẶT LỊCH HẸN

TƯ VẤN

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!