NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH GIẢI QUYẾT TÌNH TRẠNG RĂNG Ố VÀNG NHANH NHẤT – HIỆU QUẢ NHẤT

Răng xỉn màu ,ố vàng , không đều màu sẽ làm chúng ta mất đi sự tự tin trong  giao tiếp . Nếu tình trạng này nặng hơn sẽ làm xuất hiện mùi hôi hoặc có thể những bệnh lý nghiêm trọng về răng gây tình trạng hư răng , mất răng , không những vậy nó còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình ăn uống của chúng ta .

Những nguyên nhân khiến răng bị ố vàng hay gặp phải của khách hàng tại Nha Khoa Hải Âu :

 1. TÁC DỤNG PHỤ CỦA THUỐC : sử dụng những kháng sinh này có thể gây vàng răng Tetracycline, Doxycycline, Histamine, Albuterol .
 2. HÚT THUỐC LÁ : Trong thuốc lá có Nicotin sẽ làm răng ố vàng, gây ra hôi miệng và máng bám , lâu ngày sẽ gây ra các bệnh lý như viêm chân răng , viêm lợi .
 3. DO BẨM SINH : Một số người có yếu tố di truyền ,men răng không tốt để bảo vệ răng .
 4. DO THỰC PHẨM : Thường xuyên ăn những thức ăn đậm màu , thức uống có gas , trà ,cafe có khả năng làm thay đồi màu răng .
 5. DO KHÔNG VỆ SINH RĂNG ĐỊNH KÌ : Các mảng bám lâu ngày ở chân răng không được thường xuyên lấy ra sẽ gây xỉn màu răng , nặng hơn có thể gây viêm .

Bây giờ Nha Khoa Hải Âu sẽ chỉ cho bạn những bí quyết nhanh nhất và hiệu quả nhất để giải quyết tình trạng này nhé :

Nếu tình trạng ố vàng chỉ bị nhẹ chúng ta có thể xử lý tại nhà :

 1. LÀM TRẮNG RĂNG BẰNG NƯỚC VO GẠO : sau khi vo gạo giữ lại một ít để đánh răng , nước vo gạo có chứa vitamin PP giúp tẩy sạch các mảng bám và các vết dơ.
 2. VỎ CAM : Có tác dụng diệt khuẩn và tẩy trắng răng hiệu quả nhờ vitamin C.
 3. MUỐI ĂN : muối là nguyên liệu dễ tìm nhất trong nhà ,dùng muối để súc miệng không những làm sạch răng mà con giảm được tình trạng mùi hôi.
 4. CHANH KẾT HỢP VỚI MUỐI : Chanh chứa thành phần axit tự nhiên ,hàm lượng vitamin , chất xơ phù hợp giúp loại bỏ các vết ố vàng và làm trắng răng nhanh hơn.
 5. SỬ DỤNG MÁNG TẨY TẠI NHÀ : Đây là phương pháp mang tính chất hóa học , cần phải thực hiện cẩn thận khi bôi thuốc để không ảnh hưởng đến nướu và các bộ phận khác của khoang miệng.

Trong trường hợp răng ố vàng quá nặng hãy đến Nha Khoa Hải Âu để giải quyết nhanh nhất với những phương pháp sau : 

 •   💢 Cạo vôi răng thường xuyên ( 6 tháng 1 lần )sẽ giải quyết được tình trạng này nếu ố vàng ở mức độ vừa phải và giúp tình trạng hôi miệng biến mất.
 • 💢 Tẩy trắng răng bằng công nghệ hiện đại ( thời gian từ 90-120 phút , thuốc tẩy trắng sẽ được thay 2 lần ) ,giúp răng trắng sáng và đều màu hơn.
 • 💢 Đối với những trường hợp không thể giải quyết được nữa thì chúng ta có thể sử dụng phương pháp dán sứ veneer , Nó sẽ giúp che đi những khuyết điểm ố vàng của răng , làm cho răng trắng sáng hơn và đặc biệt giúp chúng ta tự tin hơn trong giao tiếp.
Nguyên nhân và cách khắc phục răng xỉn màu – Nha Khoa Hải Âu
Khách hàng tẩy trắng răng – Nha Khoa Hải Âu
Bảng giá Tẩy trắng răng – Nha Khoa Hải Âu
Khách hàng dán sứ Veneer – Nha Khoa Hải Âu

Bảng giá chi phí cho dán sứ Veneer – Nha Khoa Hải Âu

hãy liên hệ với

Trung Tâm Nha Khoa Hải Âu

Để lại thông tin hoặc Liên hệ trực tiếp với chúng tôi, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn hoàn toàn miễn phí!

ĐẶT LỊCH HẸN

TƯ VẤN

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!