NHA KHOA HẢI ÂU – NƠI LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO DỊCH VỤ BẢO LÃNH VIỆN PHÍ

Bảo lãnh viện phí là hình thức công ty Bảo Hiểm thanh toán trực tiếp một phần , từng phần hoặc tất cả chi phí điều trị của khách hàng tại phòng khám hoặc bệnh viện . Đây là một trong những tiêu chí quan trọng bậc nhất của khách hàng khi lựa chọn tham gia Bảo Hiểm sức khỏe tại môt công ty Bảo Hiểm .

Theo đó khách hàng tham gia bảo hiểm sức khỏe sẽ được dịch vụ bảo lãnh viện phí nội trú tại các phòng khám , bệnh viện trong hệ thống bảo lãnh viện phí của công ty Bảo Hiểm .

Với dịch vụ bảo lãnh viện phí , người được bảo hiểm sẽ được công ty Bảo Hiểm bảo lãnh thanh toán các chi phí thuộc phạm vi bảo hiểm khi điều trị tại các phòng khám và bệnh viện trong hệ thống bảo lãnh viện phí nội trú của công ty bảo hiểm .Người được bảo hiểm phải chi trả các phần chi phí không thuộc phạm vi bảo hiểm .

BẢO HIỂM LIÊN KẾT TẠI NHA KHOA HẢI ÂU :

Nha Khoa Hải Âu được biết đến là một Nha Khoa đáng tin cậy , uy tín với các trang thiết bị hiện đại cung đội ngủ Y, Bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành .

Với mong muốn hỗ trợ cũng như tạo điều kiện cho tất cả các khách hàng . Nha Khoa Hải Âu là một trong những Nha Khoa áp dụng hình thức thanh toác trực tiếp cho các khách hàng nào mua gói bảo hiểm sức khỏe tại công ty Bảo Hiểm có liên kết với Nha Khoa . Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ chăm sóc răng miệng tốt nhất tại Nha Khoa mà vẫn được hưởng chế độ bảo hiểm theo đúng quy định .

Phòng Điều Trị Tại Nha Khoa Hải Âu

QUY TRÌNH BẢO LÃNH VIỆN PHÍ TẠI NHA KHOA HẢI ÂU :

Để đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu của các khách hàng trong việc sử dụng thẻ bảo hiểm sức khỏe . Nha Khoa Hải Âu không ngừng liên kết mở rộng hệ thống với các đối tác Bảo Hiểm lớn .

Quy trình thực hiện BLVP tại Nha Khoa Hải Âu :

  1. Xuất trình thẻ Bảo Hiểm + CMND / CCCD ( Giấy khai sinh nếu dưới 16 tuổi ) .
  2. Nha Khoa sẽ tiến hành kiểm tra , xác nhận thẻ Bảo Hiểm và tiến hành lập đề nghị thanh toán .
  3. Thông báo quyết định của Bảo Hiểm cho người được Bảo hiểm sau khi kiểm tra kết quả từ Công ty Bảo Hiểm.
  4. Người được Bảo Hiểm sẽ phải chi trả những chi phí không thuộc trách nhiệm của Bảo Hiểm . Sau khi hoàn tất điều trị khách hàng có trách nhiệm phải kí đầy đủ tất cả các hồ sơ , giấy tờ cần thiết trước khi rời phòng khám.

Lưu ý :

  • Nha Khoa sẽ thông báo đầy đủ chi tiết đến quý khách hàng về việc đồng ý hay từ chối thanh toán một phần hay toàn bộ chi phí điều trị . Trong trường hợp này nếu khách hàng vẫn đồng ý điều trị thì bắt buộc khách hàng phải thanh toán phần chi phí không được Bảo Hiểm đồng ý chi trả .
  • Đối với các công ty Bảo Hiểm chưa liên kết hợp tác BLVP với Nha Khoa Hải Âu : Khách hàng thanh toàn trực tiếp chi phí với Hải Âu . Hải Âu sẽ cung cấp đầy đủ giấy tờ bồi thường để khách hàng đến bồi thường tại các công ty Bảo Hiểm ,

DANH SÁCH CÁC CÔNG TY BẢO HIỂM TẠI NHA KHOA HẢI ÂU :

Danh sách các công ty Bảo hiểm tại Nha Khoa Hải Âu

Tại Nha Khoa Hải Âu tất cả các khách hàng sẽ được điều trị trực tiếp bởi các Bác Sĩ Răng – Hàm – Mặt có nhiều năm kinh nghiệm .

với phương châm : ” PHỤC VỤ ĐỂ MANG LẠI NỤ CƯỜI CHO KHÁCH HÀNG”

Nha Khoa Hải Âu cam kết mang đến cho tất cả các khách hàng một nụ cười hoàn hảo nhất !!!! Nhanh tay liên hệ đến Nha Khoa Hải Âu để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé !!

hãy liên hệ với

Trung Tâm Nha Khoa Hải Âu

Để lại thông tin hoặc Liên hệ trực tiếp với chúng tôi, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn hoàn toàn miễn phí!

ĐẶT LỊCH HẸN

TƯ VẤN

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!