NHỮNG TRƯỜNG HỢP CẦN NIỀNG RĂNG VÀ LỢI ÍCH

Khi chẳng may hàm răng có các khuyết điểm như: hô, móm, thưa, hở kẽ, khấp khểnh, sai khớp cắn,… thì niềng răng sẽ là giải pháp khắc phục tốt nhất. Thế nhưng nhiều bệnh nhân vẫn còn băn khoăn chưa thực sự hiểu rõ về niềng răng? Những lợi ích mà niềng răng mang lại có tốt như mong muốn hay không để có thể an tâm hơn khi lựa chọn cải thiện thẩm mỹ cho hàm răng bằng phương pháp này .

Niềng răng là gì ?

Niềng răng là một kỹ thuật nha khoa phổ biến sử dụng đa dạng các khí cụ chuyên dụng gắn trực tiếp lên răng. Thông qua đó tạo được một lực kéo chỉnh để dịch chuyển răng về đúng vị trí đều đặn, chuẩn khớp cắn trên cung hàm.

Thông thường, niềng răng sẽ phù hợp để điều chỉnh các tình trạng răng sai lệch có nguyên nhân xuất phát từ răng ở mọi mức độ từ dễ đến khó. Thời gian niềng răng thường mất khoảng 18 – 24 tháng hoặc có thể nhanh hay chậm hơn tùy theo từng tình trạng sai lệch của răng cũng như phương pháp lựa chọn, chế độ chăm sóc của bệnh nhân như thế nào.

Những trường hợp nên niềng răng :

Những trường hợp cần niềng răng tại Nha Khoa Hải Âu
Những trường hợp cần niềng răng tại Nha Khoa Hải Âu
Những trường hợp cần niềng răng tại Nha Khoa Hải Âu
Những trường hợp cần niềng răng tại Nha Khoa Hải Âu

Lợi ích của việc niềng răng :

  • Khắc phục được các khuyết điểm của răng
  • Cải thiện chức năng ăn nhai
  • Tăng cường sức khỏe tiêu hóa
  • Không cần phải làm răng sứ để thẩm mỹ hơn
  • Vệ sinh răng miệng dễ dàng
  • Khắc phục các nhược điểm về phát âm
  • Mang lại sự tự tin khi giao tiếp
  • Ngăn ngừa các bệnh lý về răng miệng

Chính vì vậy, khi có nhu cầu niềng răng chỉnh nha tất cả các khách hàng cần tìm hiểu kỹ lưỡng, lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín lâu năm.Tại đây sẽ có bác sĩ tay nghề giỏi, dày dặn kinh nghiệm, sử dụng máy móc, thiết bị, khí cụ chỉnh nha hiện đại, chất lượng, quy trình đạt chuẩn giúp quá trình chỉnh nha diễn ra đảm bảo an toàn, chuẩn xác với hiệu quả tốt nhất.

Nếu vẫn còn có thắc mắc gì về vấn đề niềng răng ? Những lợi ích mà niềng răng mang lại. Hãy gọi ngay đến hotline 0902.289.739 ( Phím 1 ) để được hỗ trợ tư vấn cụ thể, miễn phí.

hãy liên hệ với

Trung Tâm Nha Khoa Hải Âu

Để lại thông tin hoặc Liên hệ trực tiếp với chúng tôi, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn hoàn toàn miễn phí!

ĐẶT LỊCH HẸN

TƯ VẤN

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!