Đối với tất cả các loại răng sứ , chúng đều được đúc từ khối sứ không pha lẫn tạp chất , vì vậy mà có đảm bảo được tính thẩm mỹ cao . Tuy nhiên nếu bạn sử dụng phải một số loại sứ kém chất lượng thì có thể làm cho răng sứ ngả màu , xuống màu hơn so với trước đây . Gây nên tình trạng không đều màu so với răng thật của bạn , lúc này bạn sẽ tìm cách để khắc phục và lo lắng liệu răng sứ có tẩy trắng được không ??

Răng sứ có tẩy trắng được không ?

Để tẩy trắng răng sẽ phải sử dụng đến thuốc chuyên dụng bôi lên bề mặt răng , sau đó sử dụng đèn chiếu để giúp răng trắng sáng hơn .

Tuy nhiên bạn cần lưu ý là thuốc tẩy trắng chỉ tác động tới men răng thật mà không có tác dụng đối với chất liệu sứ. Thậm chí ngay cả miếng trám răng bằng Composite hay các vật liệu trám khác cũng không có hiệu quả .

Chính vì vậy mà nếu bạn muốn có một hàm răng trắng sáng như trước đây, cách tốt nhất bạn nên làm là đến nha khoa uy tín để thay lại răng sứ loại cap cấp để tránh tình trạng sứ ngả màu vì kém chất lượng .

Bác sĩ sẽ tiến hành tháo mão sứ cũ và lấy lại dấu hàm răng, vệ sinh răng sạch sẽ để thay một mão răng sứ mới khác đều màu, hài hòa với các răng còn lại.

Cách khắc phục tình trạng răng sứ bị xuống màu đối với răng sứ bọc nguyên hàm .

Trong trường hợp răng sứ không còn được sáng bóng hay bị ngả màu, chân răng ố vàng thì nguyên nhân có thể là do cách vệ sinh răng miệng không hợp lý khiến cho vôi răng mảng bám đóng vào gây ra.

Bạn nên đến nha khoa để các bác sĩ thực hiện làm vệ sinh răng, cạo sạch vôi răng và đánh bóng lại thì răng sứ sẽ được sáng bóng như ban đầu. Bạn nên đi tái khám và vệ sinh 6 tháng / lần để đảm bảo răng sứ không có vấn đề gì .

Cách khắc phục tình trạng răng sứ bị xuống màu đối với trường hợp chỉ bọc một vài chiếc răng sứ .

Đối với trường hợp bạn chỉ bọc vài chiếc răng sứ trên hàm răng và những chiếc răng này bị xỉn màu, còn các răng thật lại có màu khác so với răng sứ thì cách tốt nhất là thực hiện tẩy trắng răng nguyên hai hàm răng .

Sau đó chờ 1 đến 2 ngày cho màu răng cố định và làm lại chiếc răng sứ mới sao cho trùng màu với răng sau khi tẩy trắng .

Cách khách phục tình trạng răng sứ bị xuống màu đối với trường hợp bọc răng sứ kim loại .

Còn trong trường hợp bọc răng sứ kim loại sau một thời gian bị xuống màu do khung sườn kim loại bên trong bị oxy hóa với chất axit có trong môi trường miệng khiến cho răng bị thâm đen và xỉn màu.

Để đảm bảo tính thẩm mỹ của răng cũng như an toàn sức khỏe thì lúc này bạn cần phải làm lại răng sứ mới .

Để tránh tình trạng răng bị đen viền nướu và ố màu bạn phải chọn một nha khoa răng sứ uy tín để được khám và tư vấn phục hình răng sứ với loại sứ chất lượng cao, không bị ố màu sau thời gian dài sử dụng.

Khách hàng tẩy trắng răng White Pro tại Nha Khoa Hải Âu :

Khách hàng tẩy trắng White Pro tại Nha Khoa Hải Âu .
Khách hàng tẩy trắng White Pro tại Nha Khoa Hải Âu .
Khách hàng tẩy trắng White Pro tại Nha Khoa Hải Âu .

hãy liên hệ với

Trung Tâm Nha Khoa Hải Âu

Để lại thông tin hoặc Liên hệ trực tiếp với chúng tôi, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn hoàn toàn miễn phí!

ĐẶT LỊCH HẸN

TƯ VẤN

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!