RĂNG THÁO LẮP – CÁCH PHỤC HÌNH RĂNG NHANH NHẤT CHO NGƯỜI LỚN TUỔI

Mất nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm tình trạng hay gặp ở người lớn tuổi , gây ra rất nhiều hệ quả như gương mặt bị lão hóa, mất chức năng ăn nhai, khó phát âm chính xác,… Với những trường hợp mất nhiều răng như vậy, khách hàng chỉ có thể áp dụng lắp răng giả tháo lắp hoặc là trồng răng implant. Vậy răng giả tháo lắp toàn hàm có những ưu, nhược điểm gì, cùng Nha Khoa Hải Âu tìm hiểu rõ thêm phương pháp phục hình răng này bạn nha:

ƯU ĐIỂM CỦA PHỤC HÌNH RĂNG THÁO LẮP TẠI NHA KHOA HẢI ÂU LÀ GÌ ?

1. Sử dụng rất dễ dàng : Khi dùng răng hàm giả tháo lắp toàn hàm tại Nha Khoa Hải Âu, Khách hàng chỉ cần đặt toàn bộ phần nền của hàm răng tháo lắp lên toàn bộ nướu bao phủ xương hàm. Khi cần vệ sinh hoặc không thích cảm giác vướng víu khi đi ngủ, Khách hàng cũng chỉ cần lấy hàm răng tháo lắp ra khỏi bề mặt nướu bình thường.

2. Đảm bảo chức năng ăn nhai cơ bản : Làm răng giả tháo lắp tại Nha Khoa Hải Âu vẫn cung cấp cho khách hàng khả năng ăn nhai cơ bản với những loại thực phẩm không quá cứng , phù hợp với đối tượng khách hàng lớn tuổi ,

3. Khá an toàn với cơ thể: Tất cả các thành phần trong cấu tạo của hàm giả tháo lắp đều được sản xuất trên nền các chất liệu được dùng phổ biến trong Y tế. Do đó Khách hàng có thể yên tâm rằng các thành phần này sẽ không gây ngộ độc hay bất kỳ nguy hiểm nào đối với cơ thể của Khách hàng.

4 . Giá rẻ: Trong số các phương pháp làm răng giả phổ biến hiện nay (bao gồm cầu răng sứ, hàm răng tháo lắp, trồng răng Implant), làm hàm răng giả tháo lắp có chi phí thực hiện rẻ nhất. Vậy làm răng giả tháo lắp bao nhiêu tiền? Tại Nha Khoa Hải Âu , chi phí dao động khoảng 3 trăm ngàn đến 7 triệu, tùy thuộc vào chất liệu răng. Ngoài ra, hàm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tùy thuộc vào chất liệu răng và nền hàm/hàm khung tháo lắp cụ thể.

MỘT SỐ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP PHỤC HÌNH RĂNG THÁO LẮP TẠI NHA KHOA HẢI ÂU :

Khách hàng có nhu cầu và muốn tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ hãy đến trực tiếp tại Nha Khoa chúng tôi hoặc liên hệ HOTLINE : 0902.289.739 ở để được hỗ trợ tốt nhất.

hãy liên hệ với

Trung Tâm Nha Khoa Hải Âu

Để lại thông tin hoặc Liên hệ trực tiếp với chúng tôi, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn hoàn toàn miễn phí!

ĐẶT LỊCH HẸN

TƯ VẤN

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!