THÔNG BÁO – VỀ VIỆC BẢO LÃNH TRỰC TIẾP CHO BẢO HIỂM NGÂN HÀNG ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM ( BIC )

Hiện nay, Nha Khoa Hải Âu đã ký được hợp đồng bảo lãnh viện phí với 8 bảo hiểm trước đó để hỗ trợ các khách hàng tham gia bảo hiểm sức khỏe khi điều trị tại Nha Khoa mà không phải thanh toán bất kì chi phí nào .

Với mong muốn hỗ trợ cũng như tạo điều kiện thuận lợi hơn cho khách hàng của Bảo Hiểm BIC , Nha Khoa Hải Âu đã được sự đồng ý của Bảo Hiểm BIC để tiến hành kí kết hợp đồng và trở thành đối tác Bảo Hiểm thứ 9 của Nha Khoa . Chính vì thế, khách hàng có thể an tâm lựa chọn dịch vụ chăm sóc răng miệng tốt nhất mà vẫn được hưởng chế độ bảo hiểm theo đúng quy định .

Bảo Hiểm BIC tại Nha Khoa Hải Âu

Quy trình bảo lãnh viện phí sẽ tùy thuộc vào tính linh hoạt của từng công ty Bảo hiểm mà khách hàng tham gia, thời gian khách hàng chờ đợi Nha Khoa xác nhận bảo lãnh đối với các công ty Bảo hiểm khoảng từ 10 phút đến 30 phút .

Tùy vào hạn mức và quyền lợi bảo hiểm của khách hàng mà số tiền bảo hiểm đồng ý bảo lãnh sẽ khác nhau. Nhân viên sẽ thông báo rõ đến Khách hàng về số tiền bảo hiểm xác nhận thanh toán. Mọi thắc mắc khách hàng có thể liên hệ với công ty bảo hiểm, nhân viên sẽ cung cấp số điện thoại bảo hiểm cho khách hàng liên hệ xác nhận trực tiếp .

Nhằm mang lại sự thuận tiện trong việc khám và điều trị tại Nha Khoa, Quý khách sử dụng thẻ Bảo hiểm có thể chủ động liên hệ Công ty Bảo hiểm kiểm tra quyền lợi cá nhân trước khi đến sử dụng dịch vụ .

hãy liên hệ với

Trung Tâm Nha Khoa Hải Âu

Để lại thông tin hoặc Liên hệ trực tiếp với chúng tôi, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn hoàn toàn miễn phí!

ĐẶT LỊCH HẸN

TƯ VẤN

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!