THÔNG BÁO – VỀ VIỆC BẢO LÃNH TRỰC TIẾP CHO BẢO HIỂM PG INSURANCE (PJICO)

Sau khi được sự đồng ý của cả hai bên thì Nha Khoa Hải Âu chính thức là đối tác liên kết với bảo hiểm PG INSURANCE ( PJICO ) . Để hỗ trợ cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các khách hàng tại Nha Khoa Hải Âu đang có nhu cầu điều trị về răng và đang có sử dụng Bảo Hiểm của PJICO .

Chỉ cần CMND/ CCCD và thẻ bảo hiểm là đã có thể khám và điều trị với dịch vụ Bảo Lãnh Viện Phí tại Nha Khoa Hải Âu . Không mất nhiều thời gian đi lại ,quy trình rườm rà và rút ngắn tối đa thời gian xét duyệt bảo hiểm .

Khi thực hiện bảo lãnh tại Nha Khoa sẽ không trả thêm bất cứ chi phí nào cho Nha Khoa nếu dịch vụ đó đã được bảo hiểm xác nhận đủ điều kiện bảo lãnh viện phí .

Ngoài ra những BH chưa được liên kết , Nha Khoa có thể hỗ trợ xuất hóa đơn dịch vụ cho khách hàng điều trị tại Nha Khoa Hải Âu .

Bảo lãnh trực tiếp Bảo hiểm PJICO tại Nha Khoa Hải Âu

Nha Khoa Hải Âu là một trong những nha khoa đáng tin cậy, uy tín, với các trang thiết bị hiện đại và chất lượng điều trị tốt – với sứ mệnh mang đến sự thoải mái và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp cho từng khách hàng .

Nhằm mang lại sự thuận tiện trong việc khám và điều trị tại Nha Khoa Hải Âu Quý khách sử dụng thẻ Bảo hiểm có thể chủ động liên hệ Công ty Bảo hiểm kiểm tra quyền lợi cá nhân trước khi đến sử dụng dịch vụ .

hãy liên hệ với

Trung Tâm Nha Khoa Hải Âu

Để lại thông tin hoặc Liên hệ trực tiếp với chúng tôi, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn hoàn toàn miễn phí!

ĐẶT LỊCH HẸN

TƯ VẤN

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!