THÔNG BÁO – VỀ VIỆC BẢO LÃNH TRỰC TIẾP CHO BẢO HIỂM SOUTH ASIA SERVICES ( SAS )

Nha Khoa Hải Âu được biết đến là một trong những nha khoa đáng tin cậy, uy tín, với các trang thiết bị hiện đại và chất lượng điều trị tốt – với sứ mệnh mang đến sự thoải mái và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp cho từng khách hàng .

Với mong muốn hỗ trợ cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các khách hàng đang có nhu cầu điều trị về răng, Nha Khoa Hải Âu là một trong những Nha khoa áp dụng hình thức thanh toán trực tiếp cho bất kỳ khách hàng nào có mua gói Bảo hiểm liên kết với nha khoa. Chính vì thế, khách hàng có thể an tâm lựa chọn dịch vụ chăm sóc răng miệng tốt nhất mà vẫn được hưởng chế độ bảo hiểm theo đúng quy định

Ngoài những đối tác đã kí , Hiện tại Nha Khoa đã liên kết được với bảo hiểm SOUTH ASIA SERVICES ( SAS ) để hỗ trợ tất cả các khách hàng có bảo hiểm SAS .

Chỉ cần CMND/ CCCD và thẻ bảo hiểm là đã có thể khám và điều trị không cần thanh toán chi phí ngay tại Nha Khoa Hải Âu

  • Thời gian thực hiện nhanh chóng
  • Quy trình không rườm rà
  • Thủ tục gọn gàng
  • Hỗ trợ tối đa
  • Không cần thanh toán chi phí khi điều trị
Bảo lãnh trực tiếp Bảo hiểm SAS tại Nha Khoa Hải Âu

Lưu ý:

Tùy vào hạn mức và quyền lợi bảo hiểm của khách hàng mà số tiền bảo hiểm đồng ý bảo lãnh sẽ khác nhau. Nhân viên sẽ thông báo rõ đến khách hàng về số tiền bảo hiểm xác nhận thanh toán .

Nhằm mang lại sự thuận tiện trong việc khám và điều trị tại Nha Khoa Hải Âu Quý khách sử dụng thẻ Bảo hiểm có thể chủ động liên hệ Công ty Bảo hiểm kiểm tra quyền lợi cá nhân trước khi đến sử dụng dịch vụ .

hãy liên hệ với

Trung Tâm Nha Khoa Hải Âu

Để lại thông tin hoặc Liên hệ trực tiếp với chúng tôi, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn hoàn toàn miễn phí!

ĐẶT LỊCH HẸN

TƯ VẤN

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!