Không lo ê buốt khi cạo vôi răng bằng máy siêu âm

Cảm giác ê buốt khó chịu là một trong những nỗi ám ảnh khi thực hiện cạo vôi răng đối với nhiều người. Tuy nhiên giờ đây, với kỹ thuật cạo vôi răng bằng máy siêu âm hiện đại của Trung Tâm Nha Khoa Hải Âu, bạn hoàn toàn có thể thực hiện phương pháp này một cách an toàn và không ê buốt.

Tìm hiểu về máy siêu âm

Sử dụng máy siêu âm để cạo vôi răng là giải pháp tiên tiến nhất hiện nay, có thể thay thế hoàn toàn máy thổi cát và dụng cụ cạo vôi răng cầm tay. Máy siêu âm có thể loại bỏ một cách triệt để và nhanh chóng những mảng bám trên thân răng và nướu răng, đồng thời ngăn chặn vi khuẩn phát triển.

Chưa hết, máy siêu âm hiện đại này còn khắc phục được nhược điểm của các phương pháp cạo vôi răng truyền thống. Đó là không gây xâm lấn răng, không gây cảm giác ê buốt và đau nhức cho người bệnh. Sóng siêu âm kết hợp với áp suất nước sẽ len lỏi xuống dưới nướu để phá vỡ các mảng bám mà không cần tách nướu.

Cạo vôi răng bằng máy siêu âm

Tại Trung Tâm Nha Khoa Hải Âu, kỹ thuật lấy cao răng bằng máy siêu âm được áp dụng rất thành công. Dụng cụ scaler sẽ tạo ra sóng siêu âm giúp làm sạch hoàn toàn những mảng bám trên răng và nướu, giúp hàm răng trở nên sáng bóng và ngăn ngừa được nhiều bệnh lý về răng miệng. Phương pháp này an toàn cho tất cả mọi người, kể cả người già và trẻ em.

=> Ưu điểm khi cạo vôi răng bằng máy siêu âm

+ Loại bỏ cao răng đến 99,9% mà không gây đau nhức hay ê buốt. Máy siêu âm có khả năng nhận biết vôi răng, cặn thức ăn, các mảng bám để tác động và phá hủy chúng. Với thiết kế đầu nhọn, máy có thể lấy hết vôi răng ở trong những kẽ răng một cách dễ dàng.

+ Phương pháp này sở hữu độ an toàn cao, hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến cấu trúc răng, nướu và các mô xung quanh. Không chỉ vậy, cạo vôi răng bằng máy siêu âm còn không gây chảy máu, không gây viêm nhiễm.

+ Máy siêu âm không chỉ có tác dụng lấy sạch mảng bám để bảo vệ răng chắc khỏe và ngăn ngừa các bệnh lý về răng miệng như chảy máu chân răng, viêm nướu, hôi miệng,…mà còn hạn chế sự hình thành của vôi răng.

Để thực hiện cạo vôi răng an toàn bằng máy siêu âm hiện đại, bạn nên chọn cho mình một địa chỉ đáng tin cậy như Trung Tâm Nha Khoa Hải Âu. Chỉ sau 15 – 20 phút, bạn sẽ có ngay một hàm răng sạch sẽ và sáng bóng. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, bạn hãy liên hệ hotline 0902.289.739 để được tư vấn.

hãy liên hệ với

Trung Tâm Nha Khoa Hải Âu

Để lại thông tin hoặc Liên hệ trực tiếp với chúng tôi, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn hoàn toàn miễn phí!

ĐẶT LỊCH HẸN

TƯ VẤN

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!