Trám răng thẩm mỹ là một phương pháp điều trị thông thường trong nha khoa, thường được áp dụng trong các trường hợp răng bị mẻ, mòn cổ răng, sâu nhẹ để ngăn ngừa các tác động từ vi khuẩn, hóa chất,… tác động lên răng, giúp phục hồi lại hình dáng của răng, ngăn ngừa sâu răng tái phát. Trám răng thẩm mỹ sử dụng các vật liệu trám răng có màu sắc giống với màu răng thật giúp che đi những khuyết điểm trên răng. Thường được áp dụng cho các trường hợp sau:

Phương pháp trám răng thẩm mỹ đang rất phổ biến trong lĩnh vực nha khoa, được nhiều người tin tưởng lựa chọn nhờ có nhiều ưu điểm vượt trội:

Là một trong những cơ sở chuyên về lĩnh vực nha khoa được đánh giá cao và nhiều khách hàng tin cậy. Đã từng có rất nhiều bệnh nhân đến đây để thực hiện trám răng thẩm mỹ nói riêng và chăm sóc sức khỏe sắc đẹp răng miệng nói chung bởi:

Luôn chú trọng đến yếu tố chất lượng, hiệu quả và an toàn vì thế quy trình thực hiện trám răng thẩm mỹ ở đây cũng tuân theo một quy định chặt chẽ, các bước tuần tự như sau:

Bác sĩ khám tổng quát khoang miệng và vị trí răng cần trám để xác định tình trạng răng trước khi trám.

Tiến hành vệ sinh, sát khuẩn ở chỗ răng cần điều trị bằng nước dung dịch chuyên dụng.

Tiền hành đỗ nhựa trám dẻo lên răng cho vừa khít với vết răng hỏng. Sau đó chiếu ánh Laser để đông cứng chất liệu trám và tạo hình răng.

Bác sĩ sử dụng một dụng cụ y tế để tạo hình khoang trám cho thích hợp với kích thích cũng như vật liệu trám.

Dịch vụ Chi phí (vnđ) Đơn vị
Trám răng sữa 100.000 1 răng
Trám răng 200.000 – 400.00 1 răng

Hãy liên hệ với Trung Tâm Nha Khoa Hải Âu bằng cách liên hệ trực tiếp HOTLINE 0902.289.739 , các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn hoàn toàn miễn phí!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

XEM THÊM

ĐẶT LỊCH HẸN

TƯ VẤN

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay!